Monday, 30/11/2020 - 08:35|
CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2020) !

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

  

Một nhà văn lớn của nước Nga đã viết “Không có mặt trời thì hoa không nở, không có tình yêu thì không có hạnh phúc, không có đàn bà thì không có tình yêu, không có người mẹ thì cả nhà thơ và anh hùng đều không có”. Phụ nữ quan trọng là thế.

Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), sáng ngày 19/10/2019, Ban chấp hành công đoàn Trường Tiểu học Dĩnh Trì đã tổ chức chuyến tham quan dã ngoại với một chương trình đặc biệt dành cho các nữ đoàn viên công đoàn tại Công viên giải trí Wedding Land thành phố Bắc Giang. Đến dự và động viên chương trình có các đồng chí nam đoàn viên và 40 nữ đoàn viên công đoàn nhà trường.

Tại khu giải trí thơ mộng và tràn ngập nắng gió của Công viên giải trí Wedding Land thành phố Bắc Giang, Ban chấp hành công đoàn nhà trường đã tổ chức cho các chị em ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam và chơi các trò chơi dân gian. Hoạt động dã ngoại chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 thực sự trở thành sân chơi giải trí cho các đoàn viên công đoàn sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình Trường Tiểu học Dĩnh Trì.

Chuyến đi kết thúc tốt đẹp và đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong mỗi nữ đoàn viên công đoàn. Có thể nói dù ở bất cứ nơi đâu, dù ở cương vị nào, phụ nữ cũng thể hiện được thế mạnh, khẳng định được vị thế vai trò và khả năng tiềm ẩn của mình. Trong những năm qua dù còn gặp nhiều khó khăn song chị em nữ công đoàn Trường Tiểu học Dĩnh Trì vẫn luôn đoàn kết, quyết tâm thi đua vượt mọi khó khăn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động trong chương trình.

 

Nữ đoàn viên công đoàn nhịp nhàng trong từng bước chân di chuyển.

 

       Nhẹ nhàng khéo léo chuyền bóng cho nhau trong trò chơi “Vận chuyển bóng”.

 

 

Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 44
Tháng 11 : 2.099
Năm 2020 : 44.558