Tuesday, 24/11/2020 - 14:16|
CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2020) !

DIỄN ĐÀN "XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP-NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG" NĂM HỌC 2020-2021

Nhằm tăng cường tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi cho học sinh trong phòng chống bạo lực học đường, hướng đến xây dựng những tình bạn đẹp. Sáng ngày 12/10/2020, Liên Đội trường Tiểu học Dĩnh Trì  tổ chức thành công Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”.

Tham dự Diễn đàn có Thầy Nguyễn Văn Khôi – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Thu Thơm và Cô Hà Vân Anh Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và 1252 em học sinh toàn Liên đội.

Diễn đàn được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa. Mở đầu chương trình các tiết mục văn nghệ tuyên truyền do các bạn học sinh đến từ Chi đội 5D thể hiện. Tiếp theo là phần giải quyết các tình huống thực tiễn của các bạn học sinh trong toàn Liên đội. Các bạn đã thảo luận sôi nổi với những câu hỏi liên quan đến vấn đề “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”

Đây cũng chính là một sân chơi bổ ích giúp các em học sinh trau dồi kỹ năng sống; giáo dục ý thức đạo đức, lối sống văn hóa, ngăn chặn nạn bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho các em, góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh trong các trường và tham gia tích cực vào hoạt động đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong thời gian tới. Hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc nhằm tạo môi trường để học sinh được rèn luyện, trưởng thành, giáo dục cho các em về việc xây dựng tình bạn đẹp của tuổi học trò.

    Dưới đây là một số hình ảnh về Diễn đàn

   

  

 

Tác giả: Đỗ Nơ - Đỗ Phương - Hồng Trang
Nguồn: BỘ Y TẾ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 136
Tháng 11 : 1.737
Năm 2020 : 44.196