Tuesday, 24/11/2020 - 12:47|
CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2020) !

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA GIỜ CHÀO CỜ - CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC DĨNH TRÌ

Sáng ngày 16/11/2020,thực hiện kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường Tiểu học Dĩnh Trì năm học 2020 - 2021; căn cứ kế hoạch chỉ đạo các hoạt động tháng 11/2020 của nhà trường. Liên đội Tiểu học Dĩnh Trì triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động trào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm, là ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam.Tình cảm cô trò thân thiết gắn bó mang nặng nghĩa tình được ghi lại qua những bài ca, bài thơ thật giàu hình ảnh và xúc động. Nhưng có lẽ chân thành mộc mạc, tự nhiên nhất vẫn chính là món quà của các em học sinh.

Hôm nay, trường Tiểu học Dĩnh Trì đã tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề: Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Vâng món quà nhỏ thôi, đơn giản nhưng rất đẹp và tươi sáng. Đó là là tình yêu, là sự hồn nhiên và ngây thơ chân thành của các em học sinh muốn thể hiện tình yêu thương với cô giáo yêu quý của mình. Các bn rất hào hứng muốn tự tay mình làm nên những tấm bưu thiếp thật đẹp để dành tặng cô giáo thân yêu.

Mở đầu cho buổi trải nghiệm là một số tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh:

Tiết mục văn nghệ của các bạn chi đội 4A

Tiết mục văn nghệ của các bạn chi đội 4D

Tiết mục tiếp theo là phần trình diễn thời trang của các bạn học sinh:

 

Các em được vẽ vẽ tranh, làm thiệp theo các nhóm

Các bạn học sinh khối 1-2-3 vẽ tranh về thầy cô giáo

Các bạn học sinh khối 4-5làm thiệpđể tặng các thầy cô giáo

Từ các nguyên liệu đã chuẩn bị các bạn đã vẽ, cắt dán hình bông hoa để trang trí làm bưu thiếp chúc mừng ngày nhà giáo.Khi tham gia buổi trải nghiệm cácbạnrất hào hứng, tích cực để trang trí những tâm bưu thiếp của mình. Hoạt động không chỉ giúp học sinhthấy được ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 mà qua đó còn bồi dưỡng cảm xúc và tình cảm xã hội cho các em biết thể hiện sự quan tâm, yêu quý, kính trọng của các bạn đối với cô giáo của mình. 

Các em học sinh hào hứng khoe sản phẩm của mình

Một số sản phẩm của các bạn học sinh:

Buổi hoạt động ngoại khóa “Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam” của trường Tiểu học Dĩnh Trì đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm tri ân đến các thầy giáo cô giáo diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật, ấm áp.Hoạt động tập thể giúp các em có dịp thể hiện sự đoàn kết, tính tập thể, khả năng sáng tạo.

Bằng sự nỗ lực và sự đam mê, sự cố gắng để hoàn thành được tấm bưu thiếp để tặng cô, các em hoàn thành thật đẹp với những bông hoa tươi thắm. Đó thực sự là tình cảm chân thành, là món quà ý nghĩa nhất mà các em muốn dành tặng cho cô giáo người mẹ thứ 2 yêu quý của mình. Thông qua hoạt động, các em hiểu được ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam, biết thể hiện tình cảm của mình đối với cô giáo kính yêu.

Nguồn: Ngọc Anh - Hoài Châu - Ngọc Sâm - Nguyễn Hằng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 136
Tháng 11 : 1.734
Năm 2020 : 44.193