Tuesday, 24/11/2020 - 13:30|
CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2020) !

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC DĨNH TRÌ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH TAI NẠN THƯƠNG TÍCH

          Căn cứ chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Hội đồng Đội thành phố Bắc Giang; Căn cứ Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của Trường Tiểu học Dĩnh Trì.

Nhằm bảo vệ, hạn chế thấp nhất tình trạng tai nạn thương tích, tránh ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần, sức khỏe ở trẻ em. Đồng thời đẩy mạnh phong trào xã hội tham gia chăm sóc, bảo vệ trẻ em, tạo điều kiện xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện có khả năng phòng ngừa, giảm thiểu nguy cơ gây tổn hại cho trẻ em. Sáng ngày 26/10/2020, Liên đội Tiểu học Dĩnh Trì tổ chức tuyên truyền, nói chuyện về “phòng tránh nạn thương tích ở trẻ em.

Chương trình  góp phần định hướng, trang bị cho các em học sinh kiến thức kỹ năng cần thiết để chủ động “Phòng tránh tại nạn thương tích” cũng như xử lý các tình huống khi có nguy cơ bị tai nạn thương tích. Qua chia sẻ của cô Nguyễn Thị Thu Thơm – Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, các em học sinh đã có những bài học vô cùng bổ ích đó là phòng tránh tai nạn thương tích như thế nào, làm sao để phòng tránh tốt nhất.

Nhiều câu hỏi tình huống liên quan để các bạn nhớ bài học khiến các em học sinh cũng vô cùng háo hức. Các em học sinh đã được thực hành kỹ năng tự bảo vệ bản thân rất hiệu quả, sôi nổi. Hy vọng rằng sau buổi tuyên truyền ngày hôm nay các em học sinh trong toàn Liên đội sẽ có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng để phòng tránh tai nạn thương tích cho mình và mọi người xung quanh.

Sau đây là một số ảnh của buổi tuyên truyền:
 

              

 

Tác giả: Đỗ Thị Nơ-Thân Thị Hương
Nguồn: Ngọc Anh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 136
Tháng 11 : 1.736
Năm 2020 : 44.195