Tuesday, 24/11/2020 - 13:10|

CHI ĐỘI 5C TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU NHIỆM KỲ 2020 – 2021

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, Liên đội Tiểu học Dĩnh Trì đã chỉ đạo Chi Đội 5C do cô giáo Nguyễn Kiều Oanh chủ nhiệm, tổ chức Đại hội Chi Đội mẫu.

Đến dự Đại hội có sự hiện diện của Cô Hà Vân Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Dương Thanh Tùng - Bí thư Chi đoàn; Cô Đỗ Thị Nơ - Giáo viên Tổng phụ trách năm học 2019 – 2020, Cô Nguyễn Kiều Oanh - Giáo viên chủ nhiệm lớp 5C; Các thầy cô giáo khối 5, các Đội viên tiêu biểu đại diện cho các Chi Đội khối 5 và đông đủ các em đội viên Chi đội 5C.

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, giới thiệu đại biểu, Đoàn Chủ tịch và Ban thư kí lên làm việc. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, bạn Nguyễn Bảo Linh thông qua chương trình Đại hội, bạn Hoàng Đức Hùng trình bày bản báo cáo tổng kết công tác của chi đội năm học 2019 – 2020, thông qua phương hướng hoạt động của Chi đội năm học 2020 - 2021. Trong năm học 2019 - 2020, Chi đội đã giành được nhiều thành tích về học tập; về nề nếp, kỉ luật cũng như các hoạt động Đội do nhà trường tổ chức.

Bạn Hoàng Đức Hùng trình bày bản báo cáo tổng kết công tác của Chi đội năm học 2019 - 2020 và thông qua phương hướng hoạt động của Chi đội năm học 2020 - 2021

Bản tổng kết và phương hướng đã được hoàn thiện nhờ sự đóng góp ý kiến của các đội viên thông qua những bản tham luận có ý nghĩa. Gây ấn tượng mạnh với những người tham dự đại hội là bản tham luận về học tập, cụ thể là phương pháp học tập hiệu quả của bạn Nguyễn Bình An đã chia sẻ những phương pháp của bản thân: tìm cho mình niềm say mê, yêu thích môn học; chú ý nghe giảng, ghi chép và xây dựng bài trên lớp để hiểu bài; tăng cường luyện tập ở nhà và áp dụng kiến thức đã học vào cuộc sống.

Các bạn đội viên đọc tham luận trong Đại hội

Nội dung tiếp theo của Đại hội là phần bầu cử Ban chỉ huy Chi đội. Trong khi ban kiểm phiếu làm việc, đại hội sôi động hơn bao giờ hết bởi những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn trong chi đội. Kết quả, toàn Chi đội đã bầu ra Ban chỉ huy gồm 3 thành viên. Thay mặt Ban chỉ huy Chi đội mới, bạn Nguyễn Hương Giang đã hứa trước đại hội sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của các đội viên.

Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ 2020-2021 ra mắt

Cô Đỗ Thị Nơ phát biểu, dặn dò Chi đội

Đại hội khép lại trong niềm vui của những người tham dự. Hi vọng, sự khởi đầu thành công của Đại hội Chi đội 5C chính là động lực lớn thúc đẩy phong trào của các Chi đội khác trong nhà trường, đồng thời tạo sự vui tươi hứng khởi trong năm học 2020 – 2021 cho tất cả các đội viên và các Chi đội trong nhà trường. Xin chúc Ban chỉ huy Chi đội 5C hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chúc tất cả các bạn Đội viên trong Liên đội gặt hái nhiều thành tích!

Sau đây là một số ảnh của Đại hội:

Tác giả: Đỗ Nơ - Kiều Oanh
Năm 2020 : 44.195